loading...

การเตรียมและการอบยีสต์โดว์และขนมปัง

Yeast Dough and Bread Preparation

ประเภทหมวดวิชา วิชาบังคับ
รหัสวิชา ICA0110
ชื่อวิชาภาษาไทย การเตรียมและการอบยีสต์โดว์และขนมปัง
ชื่อวิชาภาษาอังกฤษ Yeast Dough and Bread Preparation
จำนวนหน่วยกิต 3
จำนวนชั่วโมงการเรียน 2-2-5
คำอธิบายรายวิชาภาษาไทย

           ทักษะพื้นฐานการทำขนมปังโดยการใช้ยีสต์เป็นส่วนผสมรวมทั้งวิธีการผสมวัตถุดิบต่าง ๆ การใช้เครื่องมือ วัสดุอุปกรณ์ การตกแต่งขนมปังหลากหลายประเภทและวิธีการถนอมขนมปัง และฝึกปฏิบัติการ 

คำอธิบายรายวิชาภาษาอังกฤษ

          Knowledges and skills in making bread using yeast as an ingredient, including how to mix raw materials. using a variety of materials, decorative bread and bread preservation, practical sessions

ค่าใช้จ่าย (บาท) 3000
กลับสู่เมนูก่อนหน้า
;
ถ้าไม่ลงมือทำอะไรก็เป็นไปไม่ได้
- Jack Ma -