loading...

ช็อกโกแลตและลูกกวาด

Chocolate and Confectionary

ประเภทหมวดวิชา วิชาบังคับ
รหัสวิชา ICA0113
ชื่อวิชาภาษาไทย ช็อกโกแลตและลูกกวาด
ชื่อวิชาภาษาอังกฤษ Chocolate and Confectionary
จำนวนหน่วยกิต 3
จำนวนชั่วโมงการเรียน 2-2-5
คำอธิบายรายวิชาภาษาไทย

             การทำงานกับช็อกโกแลต (Tempering Chocolate) ขั้นตอนการทำงานกับผลิตภัณฑ์น้ำตาล (Sugar works) การจัดเตรียมไส้ (Fillings) การตกแต่งช็อกโกแลตในรูปแบบต่าง ๆ อุณหภูมิที่เหมาะสมในการทำงานของช็อกโกแลตและน้ำตาล และวิธีนำเสนอผลงานในรูปแบบหลากหลาย การจัดโชว์ผลงาน (Show pieces) ของผลิตภัณฑ์ที่สร้างสรรค์ขึ้นด้วยช็อกโกแลตและน้ำตาล และฝึกปฏิบัติการ

คำอธิบายรายวิชาภาษาอังกฤษ

           Making chocolate (Tempering Chocolate), steps for working with sugar products (Sugar works), filling preparation (Fillings), decorating chocolate in various forms. Suitable temperature for chocolate and sugar work and how to present works in a variety of formats (Show pieces) of products created with chocolate and sugar, practical sessions

ค่าใช้จ่าย (บาท) 900
กลับสู่เมนูก่อนหน้า
;
ถ้าไม่ลงมือทำอะไรก็เป็นไปไม่ได้
- Jack Ma -