loading...

ความรู้และการบริการไวน์

Wine - Knowledge and Service

ประเภทหมวดวิชา วิชาเฉพาะ
รหัสวิชา SHC0211
ชื่อวิชาภาษาไทย ความรู้และการบริการไวน์
ชื่อวิชาภาษาอังกฤษ Wine - Knowledge and Service
จำนวนหน่วยกิต 3
จำนวนชั่วโมงการเรียน 2-2-5
คำอธิบายรายวิชาภาษาไทย

ประวัติความเป็นมาของไวน์ ประเภทของไวน์ แหล่งที่มาและการผลิต การเก็บเครื่องดื่มไวน์ในสถานที่ เหมาะสมของไวน์แต่ละประเภท วิธีการอ่านฉลาก วิธีและขั้นตอนการเปิดขวดไวน์ วิธีการชิมและดื่ม ไวน์ เช่นการดื่มไวน์ประเภทใดกับอาหารชนิดใด ประเภทแก้วที่ใช้กับไวน์แต่ละประเภท หลักการและ ขั้นตอนการให้บริการไวน์อย่างมืออาชีพระดับสากล

คำอธิบายรายวิชาภาษาอังกฤษ

History of wine, types of wine, the source, and the production, wine storage for different types of wine, reading the label, method and procedure of wine bottle opening, method of wine tasting and drinking such as different types of wine suite with different types of food, types of wine glasses, principle and procedures of effective wine services at international standard

ค่าใช้จ่าย (บาท) 3000
กลับสู่เมนูก่อนหน้า
;
ถ้าไม่ลงมือทำอะไรก็เป็นไปไม่ได้
- Jack Ma -