คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
ภาษาไทย ชื่อเต็ม : ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารและโภชนาการ
ภาษาไทย ชื่อย่อ : ป. นวัตกรรมอาหารและโภชนาการ
ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม : Diploma Program in Food Innovation and Nutrition
ภาษาอังกฤษ ชื่อย่อ : Dip. Food Innovation and Nutrition
โครงสร้างและหลักสูตร
จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร จำนวน 15 หน่วยกิต
รายวิชาและหน่วยกิต
ลำดับที่ | หมวดวิชา | รหัสวิชา | ชื่อวิชา | หน่วยกิต |
---|---|---|---|---|
1 | วิชาเฉพาะ | SFN2001 | การแปรรูปอาหารเบื้องต้น | 3(2-2-5) |
2 | วิชาเฉพาะ | SFN2006 | โภชนาการมนุษย์ | 3(2-2-5) |
3 | วิชาเฉพาะ | SFN2014 | การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร | 3(2-2-5) |
4 | วิชาเลือก | SFN2009 | ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ | 3(2-2-5) |
5 | วิชาเลือก | SFN2015 | การตลาดและการใช้ดิจิทัลในการขับเคลื่อนธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร | 3(2-2-5) |
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
0.00 บาท