loading...
Home หลักสูตร

ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารและโภชนาการ

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี


ภาษาไทย ชื่อเต็ม : ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารและโภชนาการ


ภาษาไทย ชื่อย่อ : ป. นวัตกรรมอาหารและโภชนาการ


ภาษาอังกฤษ ชื่อเต็ม : Diploma Program in Food Innovation and Nutrition


ภาษาอังกฤษ ชื่อย่อ : Dip. Food Innovation and Nutrition




โครงสร้างและหลักสูตร

จำนวนหน่วยกิตรวมตลอดหลักสูตร จำนวน 15 หน่วยกิต


รายวิชาและหน่วยกิต

ลำดับที่ หมวดวิชา รหัสวิชา ชื่อวิชา หน่วยกิต
1 วิชาเฉพาะ SFN2001 การแปรรูปอาหารเบื้องต้น 3(2-2-5)
2 วิชาเฉพาะ SFN2006 โภชนาการมนุษย์ 3(2-2-5)
3 วิชาเฉพาะ SFN2014 การพัฒนาผลิตภัณฑ์อาหาร 3(2-2-5)
4 วิชาเลือก SFN2009 ผลิตภัณฑ์และนวัตกรรมอาหารเพื่อสุขภาพ 3(2-2-5)
5 วิชาเลือก SFN2015 การตลาดและการใช้ดิจิทัลในการขับเคลื่อนธุรกิจผลิตภัณฑ์อาหาร 3(2-2-5)
Search
ดร.สุพรรณิการ์ ศรีบัวทอง

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ผศ.กฤตภาส จินาภาค

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ผศ.ดร.อุราภรณ์ เรืองวัชรินทร์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ดร.ชลิดา เลื่อมใสสุข

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
อาจารย์ปิยะบุษ เทพนวล

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ผศ.พราวตา จันทรโร

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ผศ.สุภาพร อภิรัตนานุสรณ์

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ดร.อรุโณทัย เจือมณี

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

Search
ผศ.ดร.สุกัญญา ไหมเครือแก้ว

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

ประกาศนียบัตรนวัตกรรมอาหารและโภชนาการ

0.00 บาท



กลับสู่เมนูก่อนหน้า
;
ถ้าไม่ลงมือทำอะไรก็เป็นไปไม่ได้
- Jack Ma -